Đồng phục áo Polo

TẠI SAO LẠI CẦN ĐẾN ÁO ĐỒNG PHỤC ?
Dù bạn làm trong lĩnh vực hay ngành nghề nào, doanh nhân, kỹ sư, hay bác sĩ,… đều có thể sử dụng áo đồng phục như một thứ để định vị hình ảnh của mình trong lòng các quý khách hàng.
Bạn nên hiểu rằng, áo đồng phục chính là một công cụ giao tiếp vô cùng cần thiết trong làm ăn, kinh doanh,… Mặc dù nhỏ song chúng lại chứa đựng rất nhiều thông tin cơ bản của bạn để truyền tải tới đối tác cũng như khách hàng.
Đừng bao giờ nghĩ rằng, áo đồng phục đơn giản chỉ là một chiếc áo bình thường. Bởi chúng còn được coi là một trong những vật phẩm thể hiện văn hóa, thương hiệu trong kinh doanh.
Khi toàn bộ doanh nghiệp sử dụng áo đồng phục, đồng nghĩa với việc bạn đang trao hình ảnh tuyệt vời, ấn tượng của doanh nghiệp, cá nhân bạn tới khách hàng tiềm năng hay đối tác của mình. Và điều này sẽ góp phần đem lại sự thuận lợi trong công việc của bạn rất nhiều đấy.
CAM KẾT về GIÁ TRỊ khách hàng nhận được khi lựa chọn may đồng phục tại Đồng Phục Levado Bắc Ninh.

Thiết kế mẫu áo đẹp: Đây là ưu tiên đầu tiên tại Đồng Phục Levado Bắc Ninh. Áo may lên là phải đẹp để người mặc thấy tự tin. Chuyên viên thiết kế mẫu áo đẹp theo yêu cầu hoặc theo nhận diện của khách hàng.
Mẫu mã đa dạng: Thiết kế áo thun đồng phục độc đáo, sáng tạo. Thiết kế mẫu áo, thiết kế logo miễn phí theo yêu cầu.
Vải chất lượng cao nhất: Sử dụng các chất liệu cao cấp như AiryCool, Eco Cafe, Poly Thái… sở hữu nhiều ưu điểm như co dãn tốt, thấm hút hiệu quả, thân thiện với làn da…
Quy trình chất lượng: Kiểm soát tỉ mỉ đến từng đường may
Bảo hành dài lâu: 12 tháng đối với hình thêu, 6 tháng với hình thức in 3D chuyển nhiệt…
Giá thành tối ưu: Đồng Phục Levado sở hữu đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp và xưởng may quy mô lớn. Do đó, khách hàng có thể tối ưu được tất cả chi phí, tiết kiệm ngân sách.
Đảm bảo tiến độ: Thời gian may nhanh đảm bảo tiến độ
Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Phục vụ TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger